Shop UNNI – Cửa hàng bán lẻ về sản phẩm sắc đẹp & Sức khỏe.

Website unni.com.vn là website Thương Mại Điện Tử, chúng tôi được thành lập từ năm 2020. Trong đó, Website TMDT Unni.com.vn chúng tôi tặp trung bán lẻ các sản phẩm làm đẹp và thực phẩm chức năng được xách tay từ USA để cung cấp sản phẩm chính hãng và tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Ngay từ khi bắt đầu cho đến nay, UNNI đã không ngừng hoàn thiện từng ngày để truyền cảm hứng sống khỏe đẹp cho hàng triệu khách hàng, đem đến cho quý khách hàng trải nghiệm mua sắm: đáng tin cậy, chất lượng cao, giá tốt và dịch vụ tuyệt vời. Hiện tại, chúng tôi cũng đang bán lẻ tại các kênh mua sắm online: Shopee, Lazada, Zalo, Facebook, Instagram giao hàng trên toàn quốc.

Shop Unni cửa hàng bán lẻ sản phẩm sức khỏe và làm đẹp

Về Sản Phẩm: 

Các sản phẩm được cam kết chính hãng, xách tay từ Mỹ, được kiểm tra chất lượng kỹ càng theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ, mọi SP không phù hợp với niêm yết trên website đều bị loại bỏ và được đổi trả theo quy định.

Về Thanh Toán: 

Sản phẩm được bán trên website Unni.com.vn khách hàng có thể mua hàng và thanh toán trực tiếp qua chuyển khoản hoặc kiểm tra hàng rồi thanh toán bằng tiền mặt.

Chính Sách Đổi Trả Hàng: 

Tất cả các đơn hàng đặt mua tại  Unni.com.vn đều được kèm theo gói bảo đảm đổi trả hàng được quy định chi tiết tại trang Chính Sách Đổi Trả Hàng

Bảo mật quyền riêng tư: 

Là khách hàng tại Unni.com.vn Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chính sách bảo vệ sự riêng tư của khách hàng.

Unni hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tin yêu của khách hàng trên con đường chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho người Việt!

logo cong ty Uyên nhi

Điện thoại: 0975 327 789
Địa chỉ: 102 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12 HCM
Email: unni.com.vn@gmail.com
Webisite: unni.com.vn


Hân hạnh được hợp tác cùng Quý bạn.